Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

              CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ tại tranducwatch.com.vn: đặt hàng trực tiếp trên Web, gọi điện thoại tư vấn hỗ trợ, chat tư vấn… Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email …

Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập: số trang quý khách xem, số liên kết được nhấp chuột, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với tranducwatch.com.vn và các thông tin từ trình duyệt web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tranducwatch.com.vn: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất từ website của chúng tôi: những kiến thức mới, hấp dẫn xoay quanh đồng hồ, cập nhật những chương trình khuyến mãi, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của skywatch.vn nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tranducwatch.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

VPGD: 830/11A2 sư vạn hạnh, phường 13, quận 10, tp.HCM

Điện thoại: 0918010826

Email:  sale@tranducwatch.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu skywatch.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website  sale@tranducwatch.com.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên  sale@tranducwatch.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng từ đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Ban quản trị  sale@tranducwatch.com.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản trị  sale@tranducwatch.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý. chúng tôi sẽ yêu cầu các bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp thông qua các hợp đồng chúng tôi đã ký với bên thứ 3.

0979634373