Giỏ hàng

Trần Đức, công ty nhập khẩu và phân phối đồng hồ đeo tay tại Việt Nam

 

Giới thiệu công ty Trần Đức

     Công ty Trần Đức, tên đầy đủ Công ty TNHH XNK PP Trần Đức là công ty nhập khẩu và phân phối các thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới như Tophill, Newsky và Bestdon…. Tại thị trường Việt Nam.

Logo chính thức công ty TNHH XNK PP Trần Đức

     Trần Đức được thành lập từ năm 2016 có tiền thân là đơn vị phân phối lẻ đồng hồ đeo tay chính hãng. Có bề dày kinh nghiệm trên 25 năm về lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Ngay từ những ngày đầu được thành lập, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và sứ mệnh cần phải thực hiện trong chiến lược kinh doanh là đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng cao cấp, giá thành phù hợp và đặc biệt là mẫu mã đa dạng với người tiêu dùng Việt.

      Trải qua những thăng trầm, khó khăn khi thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam phải đối mặt với vấn đề hàng giả, hàng nhái, gây khó khăn và suy giảm lòng tin của khách hàng vào đồng hồ chính hãng. Đến nay Trần Đức đã và đang dần khẳng định vị thế cũng như tầm ảnh hưởng nhất định của mình trên thị trường đồng hồ, xây dựng lòng tin với hệ thống đại lý cũng như trong lòng khách hàng Việt.

         Hiện nay Trần Đức tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tophill, Bestdon và Nhật Bản như Newsky. Với những thương hiệu này chúng tôi tin rằng các bạn đã tìm thấy một địa chỉ uy tín phân phối những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách Thụy Sĩ, Nhật Bản giữa lòng Việt nam.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tophill, Newsky, Bestdon được Trần Đức PP tại Việt Nam

    Bằng sự quyết tâm và một chiến lược dài hạn,  hiện nay các cơ sở, chi nhánh đại lý của Trần Đức đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của cả nước với hơn 64 điểm kinh doanh trên mọi miền. Những sản phẩm từ thương hiệu đồng hồ Tophill, Newsky, Bestdon do Trần Đức phân phối luôn có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao phù hợp với bộ phận người tiêu dùng lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó với sự đa dạng trong phân khúc giá chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ tìm được cho riêng mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và cá tính riêng của chính bạn.

Tophill, Bestdon tại Vincom Hạ Long tỉnh Quảng Ninh và Vạn Hạnh Mall Tp. HCM       

    Để thay lời cảm ơn của chúng tôi đến quý đại lý cũng như khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng đường đã qua, chúng tôi cam kết sẽ luôn hướng tới tương lai bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Luôn không ngừng học hỏi và đưa ra định hướng phát triển mạnh mẽ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Mục tiêu cuối cùng không gì khác ngoài sự hài lòng và tin tưởng từ chính quý đại lý cùng khách hàng thân yêu.

3 ĐIỂM QUAN TRỌNG ĐỂ ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUA ĐỒNG HỒ TẠI TRẦN ĐỨC.

  •      Trần Đức là điểm đến tin tưởng cho việc sở hữu những mẫu đồng hồ chính hãng tốt nhưng giá thành rất phù hợp với khách hàng mà không còn lo về vấn nạn hàng giả.
  •     Với pháp lý vững chắc và sự tự tin chúng tôi có thể khẳng định bạn đã có một lựa chọn đúng đắn khi vừa sở hữu cho riêng mình một món trang sức như đồng hồ có chất lượng cũng như độ bền đi cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà chỉ có hàng chính hãng mới có.
  •    Chúng tôi đảm bảo cho đại lý và khách hàng về sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng. Mua đồng hồ Tophill, Newsky, Bestdon tại hệ thống các chi nhánh đại lý của Trần Đức chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo về việc sửa chữa, bảo hành đồng hồ như khi mua phải đồng hồ giả.
 

Tên đầy đủ: Công ty TNHH xuất nhập khẩu phân phối Trần Đức.

MSST: 0314336787

Địa chỉ công ty: 830/11A2 sư vạn hạnh, phường 13, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02839797369

 

0979634373